Hỗ trợ tư vấn 24/7
043.657.4146
Giới thiệu chung

 

THƯ NGỎ          

Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị công trình Minh Đức trân trọng gửi tới Quý khách hàng, bạn bè, đối tác lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, tin tưởng, và ủng hộ của Quý vị trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của chúng tôi.

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đã không ngừng đầu tư cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật để thu hút đầu tư nâng cao vị thế trên trong khu vực và thế giới. Góp một phần công sức không nhỏ vào công cuộc cải cách chung của đất nước, ban lãnh đạo cùng toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần vật tư – thiết bị công trình Minh Đức đã nỗ lực không ngừng để: Cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các công trình Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp chuyên nghiệp các loại Vật tư Thiết bị trong ngành Xây dựng cầu đường (Cáp dự ứng lực, Neo dự ứng lực, Vải địa kỹ thuật, gối cầu, khe co giãn, ống ghen ..), và thi công cầu đường, sàn nhà dự ứng lực. Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm, thị trường và ngành nghề Xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Sản phẩm của Minh Đức Comec được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học tiên tiến: như Mỹ, EU, Nhật, Hàn Quốc. Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Trong thời gian trên 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước. 

Minh Đức Comec hoạt động với phương châm “NIỀM TIN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH”. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn trên khăp đất nước: Sumitomo, Cienco, Vinaconex, Tổng Thăng Long, Sông Đà, Licogi, tổng công ty 36.. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm chắc chắn sẽ mang lại cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

Thông qua Website này chúng tôi gửi tới Quý khách hàng những thông tin chính xác và kịp thời về Sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của Công ty. Xin vui lòng kết nối với chúng tôi qua địa chỉ trong phần Liên hệ. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin và giải đáp tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Minh Đức Comec mong được hợp tác và phục vụ Quý khách.

Thay mặt Hội Đồng Quản trị và Ban Giám đốc,

TRẦN ĐẠI NGHĨA
Tổng Giám Đốc
 
 

 

 

 

Giới thiệu
Văn hóa Minh Đức
Các đối tác chiến lược của công ty
Mục tiêu hoạt động
Tóm tắt về công ty
Tel: 024.3657 4146 Fax: 024.3657 4147 Email: inf...
Giới thiệu cơ cấu tổ chức Công ty
Giới thiệu chung
Sản phẩm
MINH ĐỨC COMEC

Trụ sở: Minh Duc Building, số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội
ĐT: 
(+84-24) 3657 4146
Email: info@minhduccomec.com.vn

Văn phòng miền Trung:
ĐT: (+84- 236) 6253668
Lô 26-28, B3, Golden Hills, phường Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Văn phòng miền Nam:  
ĐT: 028.6658.4123
40 Vũ Tông Phan, Mặt đường 21 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện tại Campuchia - MDI (Cambodia):  

Điện thoại /Tel : +855 97 550 6662
Đ/c:  Nhà số 10A1, Đường số 1, Phnom Penh Thmey, Sen Sok, Phnom Penh.

 

NIỀM TIN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH