Hỗ trợ tư vấn 24/7
043.657.4146
Hoạt động du lịch hè 2017

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Vật tư – Thiết bị Công trình Minh Đức, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Trong những ngày này, CBNV của Công ty Minh Đức đã có dịp thăm quan những địa điểm thú vị tại Hải Tiến và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn từ biển.

Dù ngày tổ chức đúng vào dịp nắng nóng cao điểm của mùa hè, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần đồng đội của chúng tôi. Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên.Thông qua các hoạt động như chơi teambuilding, chúng tôi đã được sống trong không khí của một gia đình với muôn vàn niềm vui và tiếng cười.

Tại gala dinner, mở đầu chương trình Giám đốc công ty đã lên phát biểu chúc mừng và cùng toàn thể CBNV nâng ly chúc mọi người có một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được đắm mình trong không gian của bữa tiệc văn nghệ, là dịp để mọi thành viên trong gia đình Minh Đức được khoe trọn tài năng của mình.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong sự kiện này.

Hoạt động sinh nhật tháng do công đoàn Minh Đức tổ chức
Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Vật tư – Thiết bị Công trình Minh Đức, nhằm mang lại niềm vui...
Minh Đức Comec tổ chức du lịch hè 2016 tới Đà Nẵng cho toàn thể cán bộ công nhân viên
TIN MỚI NHẤT
Minh Đức Comec tổ chức du lịch hè 2016 tới Đà Nẵng...
Hoạt động sinh nhật tháng do công đoàn Minh Đức tổ...
Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ công n...
Sản phẩm
MINH ĐỨC COMEC

Trụ sở: Minh Duc Building, số 301 Phúc Lợi, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.3657 4146 – Fax: 024.3657 4147
Email: info@minhduccomec.com.vn

Văn phòng miền Trung:
ĐT: 0236 6253668
Lô 26-28, B3, Golden Hills, phường Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Văn phòng miền Nam:  
ĐT: 028.6658.4123
Tầng 2, Viet tourist Building, 21 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh.

NIỀM TIN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH